Sean Zhang เผย ในปีหน้า ทีมจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่

แทงอีสปอร์ต

Sean Zhang เผย ในปี 2024 จะปรับทัพ Talon Esports ใหม่ ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

Sean Zhang

Sean Zhang เป็น CEO ของ Talon Esports ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องการปรับทัพครั้งยิ่งใหญ่ ต้องหาโค้ชคนใหม่ และต้องประเมินฝีมือผู้เล่นใหม่ เพื่อให้เข้ากับแผนการเล่นที่ได้ตั้งเอาไว้ ให้พร้อมลุยต่อในปี 2024

ซึ่งSean Zhang CEO ได้กล่าวไว้ว่า “เป้าหมายในปี 2024 ยังเหมือนเดิม ปีที่ผ่านมาพวกเราอยากเป็นผู้ชนะใน Pacific League เพื่อร่วมแข่งขันใน Masters และ Champions พร้อมกับเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในการนำความเป็นผู้ชนะมาให้ประเทศไทย และแปซิฟิค”

“ด้วยเป้าหมายนั้นพวกเรากำลังอยู่ในขั้นตอนหาโค้ช และผู้เล่นเพิ่มเติม เพื่อเข้ามาสนับสนุนผู้เล่นชุดเดิม ตอนนี้เราจัดการเรื่องหาโค้ชใกล้สำเร็จแล้วประมาณ 90 % ผมบอกได้ว่า เขามาจากประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ แต่รายละเอียดเจาะลึกเราจะบอกให้ทราบเมื่อทุกอย่างพร้อม”

“อย่างที่สองเรากำลังทำลองผู้เล่นในประเทศเกาหลีใต้ ไทย และ ประเทศอื่นๆ ด้วย จากผู้เล่นที่พูดภาษาอังกฤษเป็นหลักผสมกับผู้เล่นไทยในปัจจุบัน ด้วยการเพิ่มผู้เล่นใหม่เข้าทีมของพวกเรานี้ เราได้ทำอย่างระมัดระวังมากที่สุด ทำให้เราช้ากว่าทีมอื่น”

“ผมอยากขอโทษแฟนๆ ด้วยเป้าหมาย และเวลาที่เราใช้ไปนั้นเพื่อให้มั่นใจว่า เรากำลังสร้างทีมที่แข็งแกร่งมากๆ ไม่เฉพาะในปี 2024 แต่ในอนาคตข้างหน้าด้วย”

“สุดท้ายพวกเราเปลี่ยนแปลงการสื่อสารในเกมเป็นภาษาอังกฤษเพื่ออำนวยความสะดวกให้โค้ช และให้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เราอาจจะนำเข้ามาร่วมทีมเช่นกัน และแฟนๆ จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในการสื่อสารภายในเกม จากเดิมสู่ภาษาอังกฤษ”

“ผู้เล่นเดิมที่เป็นผู้เล่นไทยสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้คล่องอยู่แล้ว หรือไม่ก็สามารถเรียนรู้ได้เร็วในช่วงระยะเวลาตรงนี้”

“เราคาดว่าการทำแบบนี้ จะส่งผลดีกับผลงานของทีม จากการที่เรานำผู้เล่นต่างประเทศมาผสมกับผู้เล่นหลัก ที่เป็นคนไทย”

เรื่องสมาชิกในทีมปัจจุบันของ Talon Esports ตอนนี้เหลืออยู่ 5 คน โดยแบ่งเป็นโค้ช 1 คนนั้นก็คือ b0i และเป็นผู้เล่นชาวไทย 4 คน ประกอบด้วย Crws, Patiphan, garnetS และ JitboyS ซึ่งนี้คือสมาชิกทั้งหมดที่ยังคงอยู่ในทีม

แหล่งอ่างอิง >>> www.oneesports.co.th

อ่านเพิ่มเติม >>> eSports

⚽️จัดเต็มตลอดสองเดือนนี้ กับมหกรรมฟุตบอลยูโร⚽️ กิจกรรมมากมาย รางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่า 5 ล้าน!! ที่นี่เท่านั้น ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรี แอดมาเลยที่ @hub168