เปิดวาร์ป สตรีมเมอร์สาวสวย สุดน่ารัก นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส

แทงอีสปอร์ต

Sexy-ESports

นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2534 ยูทูบเบอร์สาวชาวไทย ที่รู้จักกันในสายวิดีโอเกมไลฟ์สตรีมมิงของเธอทางช่องยูทูบชื่อว่า zbing z. เธอได้เริ่มทำคลิปวิดีทัศน์เมื่อปี พ.ศ. 2557 จนกลายมาเป็นไลฟ์สตรีมเมอร์ยอดนิยมของประเทศไทยด้วยผู้ติดตามมากกว่า 18 ล้านคน

เปิดวาร์ป ยูทูบเบอร์สาว สุดน่ารัก น้องแป้ง นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส

น้องแป้ง นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีทางช่องยูทูบของเธอที่มีชื่อว่า zbing z. เธอได้เปิดตัวการทำคลิปวิดีทัศน์เมื่อปี พ.ศ. 2557 และได้จนกลายมาเป็นไลฟ์สตรีมเมอร์ยอดนิยมของประเทศไทยใน ขณะนี้ นัยรัตน์ เกิดที่กรุงเทพ เธอจบการศึกษาปริญญาตรีจากสถาบัน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยในเมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2557 เธอได้เริ่มเล่นเกมออนไลน์และไลฟ์ผ่านสตรีมมิง แนวเกมที่เธอเล่นจะเป็นเกมแนวสยองขวัญ  ต่อมา เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเล่นเกม อาร์ค เซอร์วายเวอร์ อีวูฟ จนเธอได้เข้าอยู่ในสังกัด ออนไลน์ สเตชั่น และต่อมา ในปี พ.ศ. 2559 เธอมีผู้ติดตามช่องยูทูบของเธอ 1 ล้านคนภายในเวลาสองปี ในปี พ.ศ. 2562 เธอมีผู้ติดตามช่องยูทูบของเธอ 10 ล้านคน ถือเป็นช่องยูทูบแนววิดีโอเกมไลฟ์สตรีมมิงเริ่มแรกของประเทศไทย

น้องแป้ง นัยรัตน์ เป็นผู้มีอิทธิพลในช่องทางยูทูบของประเทศไทย โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและวัยรุ่น ในปี พ.ศ. 2562 เธอเป็นขวัญใจแนวแคสเตอร์จากการสำรวจอาชีพในฝันของเด็กไทย เธอโดดเด่นทั้งหน้าตา บุคลิกน่ารักน่าหยิก และการดัดเสียงพากย์สุดตลกอันเป็นเอกลักษณ์ จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ จำนวนมาก

แหล่งอ้างอิง : thejoi.com

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Sexy Esports

⚽️จัดเต็มตลอดสองเดือนนี้ กับมหกรรมฟุตบอลยูโร⚽️ กิจกรรมมากมาย รางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่า 5 ล้าน!! ที่นี่เท่านั้น ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรี แอดมาเลยที่ @hub168