ทรี เผยรายชื่อ 4 ทีม ที่สู้ด้วยยากที่สุดในรายการ The International 2023

แทงอีสปอร์ต

23savage เผยรายชื่อ 4 ทีม คู่ต่อสู้ที่ทำให้รู้สึกลำบากมากในรายการ The International 2023

 

The International 2023

23savage เป็นโปรเพลเยอร์ชาวไทย จากทีม Talon Esports ได้ออกมาเผยถึงรายชื่อทีมคู่แข่งที่ทำให้รู้สึกตึงมือ ที่ได้แข่งด้วยกันในรายการ The International 2023 ที่จะจัดขึ้นที่ ซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา จะแข่งขันระหว่างวันที่ 12-29 ตุลาคม นี้

Talon Esports ประกาศเข้าร่วม VALORANT Partnership Program อย่างเป็นทางการ โดยจะเป็นตัวแทนประเทศไทย ร่วมกับอีก 9 ทีมจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เข้าร่วมการแข่งขันใน VCT 2023: Pacific League 2023 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีหน้า

23savage ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ ซึ่งเผยออกมาว่า “ผมคิดว่าน่าจะ Team Sprit, BetBoom Team, Team Liquid ผมให้ 4 เลยอีกทีมคือ Gaimin Gladiators เป็น 4 ทีมที่รู้สึกว่า ตึงสำหรับผม” และกล่าวเสริมอีกว่า “จริงๆ Tundra Esports ก็เก่ง แต่ถ้าตึงสำหรับผมคงเป็น 4 ทีมนี้” และนี้เป็นคำพูดทั้งหมดที่ ทรี กล่าวกับ ONE Esports

ก่อนหน้านี้ อดีตโปรเพลเยอร์ Valorant ชาวไทยชื่อดังอย่าง Patiphan – ปฏิภาณ ไชยวงษ์ เคยร่วมแข่งขันรายการ Overwatch Contenders กับ Talon ก่อนย้ายสู่วงการ VALORANT ในเวลาต่อมา

ในการเข้าร่วมใน VALORANT Partnership Program ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญตามเจตนารมณ์ของ Talon ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ และสร้างความประทับใจให้แก่ชาวเอเชียแปซิฟิก

 

แหล่งอ้างอิง >>> https://www.oneesports.co.th

อ่านเพิ่มเติม >>> eSports